GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP

Chủ biên: Thạc sĩ LÊ MỸ HỒNG

Cây đậu tương kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm

Chủ biên: Phạm Văn Thiều

Giáo trình Hệ cơ sở dữ liệu

Chủ biên: Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Nguyên liệu chế biến thủy sản tập 1 phần 2

Chủ biên: Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng

GIÁO TRÌNH DINH DƯỠNG VÀ THỨC ĂN THUỶ SẢN

Chủ biên: LÊ ðỨC NGOAN, VŨ DUY GIẢNG, NGÔ HỮU TOÀN

Giáo trình Sinh lý học thực vật_ Phần 2

Chủ biên: Nguyễn Bá Lộc

Bài tập sức bền vật liệu

Chủ biên: Bùi Trọng Lựu, Nguyễn Văn Vượng

Lập trình windows 1

Chủ biên:

Sổ tay kỹ thuật bảo quản lương thực

Chủ biên: Vũ Quốc Trung

Giáo trình Môn học Kế toán doanh nghiệp phần 1

Chủ biên: Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I

GIÁO TRÌNH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CÔNG NGHIỆP - PHẦN 1

Chủ biên: Nguyễn Minh Thái

Kỹ thuật chế biến lương thực tập 2

Chủ biên: Bùi Đức Hợi

GIÁO TRÌNH HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐỊA LÝ - PHẦN 1

Chủ biên: PHẠM HỮU ĐỨC

HỆ THÔNG THÔNG TIN ĐỊA LÝ

Chủ biên: KIỀU QUỐC LẬP

Tin học văn Phòng

Chủ biên: Nguyễn ĐÌnh Tê

THƯ VIỆN ẢNH

TRANG HS-SV