Kỹ thuật canh tác lúa

Chủ biên: Syngenta

Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm

Chủ biên: Lê Bạch Tuyết

Công nghệ chế biến TPTS phần 1: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô, thức ăn chín

Chủ biên: Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng

Chính trị trình độ Trung cấp

Chủ biên: Tổng cục GD nghề nghiệp

Hướng dẫn kỹ thuật bao bì thực phẩm_ Phần 1

Chủ biên: Đống Thị Anh Đào

GIÁO TRÌNH THỦY LỰC TẬP 2

Chủ biên: Tập thể tác giả

Bảo quản nguyên liệu và kỹ thuật công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản Tập 1_ Phần 1

Chủ biên: Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng

ETHYLENE Trong công nghệ sau thu hoạch

Chủ biên:

Quy trình công nghệ sản xuất giống cá chim nước ngọt

Chủ biên: Trung tâm KHKT và sản xuất giống thủy sản Quảng Ni

Giáo trình Công nghệ lên men

Chủ biên: Lương Đức Phẩm

Công nghệ chế biến nước mắm

Chủ biên: ThS. Hồ Thị Ngọc Nhung

Sử dụng phụ phẩm nuôi gia súc nhai lại

Chủ biên: Nguyễn Xuân Trạch

IPM For Greenhouse and Nursery Crops (Quản lý dịch hại nhà có mái che)

Chủ biên: Marion Murray

Tin học văn Phòng

Chủ biên: Nguyễn ĐÌnh Tê

Công nghệ đồ hộp Thủy sản và gia súc gia cầm phần 2

Chủ biên: Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Lệ Hà

THƯ VIỆN ẢNH

TRANG HS-SV