Đào tạo - Tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Trường ĐH Nông lâm Bắc Giang

Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ liên kết với Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Khoa học cây trồng năm 2021

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy và Trung cấp chính quy năm 2021

Phân hiệu Trường CĐ Nông nghiệp Nam Bộ tại TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng và Trung cấp chính quy 2020 Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp từ THPT hoặc tương đương (hệ Cao đẳng), tốt nghiệp THCS trở lên hoặc đang học lớp 10, 11, 12. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp chính quy, được liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học.

Thông tin giới thiệu việc làm, phỏng vấn và tuyển dụng của doanh nghiệp

Ngày 03/9/2020, Trung tâm Giới thiệu việc làm và Quan hệ doanh nghiệp – Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ đã phối hợp với 7 doanh nghiệp tổ chức Buổi Giới thiệu việc làm dành cho sinh viên cao đẳng khóa 10 – năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp.

THƯ VIỆN ẢNH